Dịch thuật A2Z

Thanh Hóa 097.883.2227 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Dịch Thuật Vĩnh Lộc

  Dịch Thuật Vĩnh Lộc

  448 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa

  097.883.2227 - 0966.779.888 / a2zdichthuattoancau@gmail.com

  HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ
  • Công ty dịch thuật tại thanh hóa a2z chuyên nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng lấy ngay và phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành. Đến với Công ty dịch thuật thanh hóa a2z, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và độ chính xác, chất lượng trong từng bản dịch.

  • Văn phòng dịch thuật tại thanh hóa a2z chuyên nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng lấy ngay và phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành. Đến với Văn phòng dịch thuật thanh hóa a2z, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và độ chính xác, chất lượng trong từng bản dịch.

  • Địa chỉ dịch thuật tại thanh hóa chuyên nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng lấy ngay và phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành. Đến với địa chỉ dịch thuật thanh hóa a2z, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và độ chính xác, chất lượng trong từng bản dịch.

  • Trung tâm dịch thuật tại thanh hóa chuyên nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng lấy ngay và phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành. Đến với trung tâm dịch thuật thanh hóa a2z, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và độ chính xác, chất lượng trong từng bản dịch.

  • Hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu đi sang nước ngoài, du lịch, thăm quan, ký kết hợp đồng kinh tế... do đó dịch thuật công chứng tại thanh hóa luôn là lĩnh vực được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Do đó với kinh nghiệm lâu năm về dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành, dịch thuật thanh hóa a2z luôn đáp ứng được những yêu cầu về dịch thuật công chứng tiếng anh lấy ngay tại thanh hóa.

  • Dịch thuật thanh hóa a2z – đơn vị luôn đi đầu trong toàn tỉnh về dịch thuật, dịch thuật công chứng và phiên dịch hiện nay. Với quy mô rộng lớn về đội ngũ biên dịch, cộng tác viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật a2z thanh hóa luôn được nhiều đối tác lựa chọn tham gia vào các dự án, hợp đồng dịch thuật chuyên ngành.

  Call Us0966 779 888

  free quote order our references

  Ý kiến khách hàng

  • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

   mr.black
  • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

   Toni Qattan
  • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

   mrx ma yansong
  • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

   AbeHitoshi
  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

   Lưu Xuân Thế
  Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

  ->Click khách hàng đánh giá như thế nào

  Nội quy

  I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

  1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

  2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

  3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

  4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

  5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

   

  Content Analysis
  and questions
  Translation
  Editing
  Formatting
  Proofreading
  Delivery

  Về chúng tôi

  Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp